Những Thông Tin Sinh Hoạt Trong Mùa COVID-19

 

ngày 23 tháng 05, 2021

Khẩu trang không còn bắt buộc cho những ai đã chính thuốc ngừa Covid hoàn toàn. 

Việc kiểm tra danh sách người tham dự nhóm sẽ tiếp tục, tuy nhiên sẽ không cần phải đo nhiệt độ trước khi vào phòng nhóm. 

Khi nhóm họp tại Nhà Thờ, xin lưu ý giữ khoãng cách, ngồi theo gia đình dùng nước rửa tay sát trùng, và giữ gìn vệ sinh chung để phòng tránh truyền lây vi khuẩn.

Nếu quí vị không khỏe trong người, có những triệu chứng ho, nóng sốt, nôn mữa, xin vui lòng tham dự nhóm tại nhà riêng. 

 

ngày 27 tháng 10, 2020

Tuân theo luật thay đổi của thành phố vì lý do bệnh Covid càng gia tăng, số người tối đa có thể tham dự thờ phượng tại Nhà Thờ là 50 người.  

 

ngày 15 tháng 10, 2020

Nhằm mục đích biết rõ người tham dự và liên lạc thông tin cần thiết khi có sự lây lan của Covid, người tham dự cần phải đăng ký mỗi buổi nhóm. 

 • Thành viên của Hội Thánh không cần phải đăng ký, nhưng cần điểm danh mỗi buổi tham dự.
 • Quan khách, hoặc không phải thành viên của Hội Thánh cần phải điền đơn tham dự, với tên, địa chỉ và liên lạc. Quí vị có thể ghi danh trước trong tuần và liên lạc cùng anh Lê Hoài Thương tại số 719-963-8721

Quí tín hữu và thân hữu không thể tham dự thờ phượng nếu như:

 • Nhiệt độ trên 100.4F
 • Đang  hoặc đã có triệu chứng nóng sốt, ho, cảm, nôn mữa, nhức mỏi, hay mất khả năng nếm hay ngửi trong 3 ngày qua
 • Đã có tiếp xúc với người bị Covid dương tính,  hoặc người đang chờ kết quả kiểm tra Covid, trong vòng 7 ngày qua
 • Đang trong thời gian cách ly, hoặc chờ kết quả thử nghiệm cho Covid
 • Đã đầy chổ ngồi trong phòng nhóm.

 

Xin các quí tín hữu và thân hữu tiếp tục tuân theo những quy định trong việc tham dự nhóm tại nhà thờ, để bảo đảm an toàn sức khỏe và phòng tránh việc lây lan bệnh tật.

 • Đi nhóm đúng giờ. Tới sớm để đăng ký, đo nhiệt độ trước khi vào
 • Luôn đeo khẩu trang
 • Giữ gìn khoãng cánh
 • Ngồi theo gia đình. Tránh đi lại nhiều.
 • Không tụ tập, nói chuyện bên trong phòng. Xin đi ra ngoài để chuyện trò cùng nhau.
 • Góp công trong việc lau dọn, giữ gìn vệ sinh chung. 
 • Xin vui lòng thay ở nhà nếu có triệu chứng bệnh, hoặc nếu có giao tiếp với người có dương tính với Covid, hoặc đang chờ kết quả thử nghiệm. 

Nếu quí vị có triệu chứng giống như bệnh Covid, xin liên lạc và nhắn tin cho Ban Chấp Sự được hay.

 

ngày 28 tháng 6, 2020

Hội Thánh sẽ bắt đầu nhóm thờ phượng tại nhà thờ trở lại vào Chúa Nhật, ngày 12 tháng 7, 2020. Có những công tác và cách thức tiến hành cần phải chuẩn bị để đảm bảo an toàn sức khỏe chung, và tránh lây lan vi khuẩn. Xin các tín hữu và thân hữu thông cảm, và tuân thủ theo những thông báo yêu cầu được đặt ra. 

1. Những Công Tác Chuẩn Bị

 • Sắp đặt chổ ngồi với khoảng cách cần thiết. 
 • Xà phồng, và nước rửa tay sát trùng.
 • Khẩu trang. (*Lưu ý: xin đem theo khẩu trang riêng của mình. Có thể dùng khẩu trang Hội Thánh chuẩn bị nếu quên đem theo)
 • Hệ thống phát hình trực tiếp.
 • Hệ thống đăng ký tham dự nhóm tại nhà thờ.
 • Những công tác dọn dep sau buổi thờ phượng.

 

2. Những Thay Đổi Sinh Hoạt Hiện Tại

 • Giờ thờ phượng bắt đầu vào lúc 10:00 sáng Chúa Nhật. Xin vui lòng đến sớm để điểm danh, và vào chổ ngồi. 
 • Không có lớp tiếng Việt
 • Lớp trường Chúa Nhật cho các em ấu nhi, nhi đồng, thiếu nhi, và thiếu niên sẽ tiếp tục học với nhau trên mạng qua Zoom meetings. Xin liên lạc cùng với giáo viên để biết thời gian cụ thể.
 • Không có giờ thông công và ăn uống sau thờ phượng. Sẽ không có tụ tập trong phòng thông công, trước hoặc sau giờ thờ phượng. Các tín hữu và thân hữu có thể gặp gỡ, nói chuyện với nhau ở sân nhà thờ.
 • Không có dùng bếp, hay vòi nước uống công cộng. Những nước lọc trong chai sẽ được cung cấp.
 • Xin vui lòng lau giọn vệ sinh phòng tắm sau khi sử dụng, và rữa tay kỹ lưỡng bằng xà phồng

 

3.  Tham Dự Nhóm Tại Nhà Thờ  

Theo yêu cầu của chính phủ địa phương, số lượng người tham dự thờ phượng tại nhà thờ sẽ có giới hạn là 50 người, và người tham dự cần phải đăng ký trước trong tuần. Không có đăng ký sẽ không được phép vào trong nhà thờ.

Bất kỳ mọi lứa tuổi, ai muốn tham dự sinh hoạt tại nhà thờ cần phải đăng ký. Thời gian đăng ký tham dự nhóm Chúa Nhật sẽ bắt đầu từ Thứ Hai đến Thứ Bảy trước đó. Xin theo dõi website: springsvbc.com hoặc liên lạc cùng Ban Chấp Sự nếu cần giúp đỡ trong việc đăng ký.  Nếu có thay đổi trong việc đăng ký (ví dụ như rút tên, hay sửa đổi, xin liên lạc trực tiếp cùng anh Lê Hoài Thương)

Các tín hữu tham dự thờ phượng tại nhà thờ sẽ được đo nhiệt độ trước khi vào cửa, cần phải đeo khẩu trang trong suốt giờ thờ phượng, và ngồi theo gia đình, giữ khoãng cách với những gia đình khác. 

 

4. Tham Dự Nhóm Tại Nhà Riêng

Các thân hữu và tín hữu có thể tham dự nhóm thờ phượng qua mạng tại trang web của Hội Thánh, springsvbc.com, hoặc qua kênh YouTube, và không cần phải đăng ký. Quí vị có thể dùng máy vi tính, hoặc điện thoại của mình để tham dự trực tiếp. 

 

 
Ngày 17 Tháng 3, 2020

 

THÔNG BÁO ĐẶC BIỆT VỀ SINH HOẠT TẠI HỘI THÁNH TRUYỀN GIÁO BÁP TÍT VIỆT NAM, TẠI COLORADO SPRINGS:

Trong những ngày qua, chúng ta đã nhận được thông tin đề nghị và yêu cầu của chính phủ, tiểu bang, và Trung Tâm Phòng Chống và Ngăn Chặn Bệnh (CDC) về việc tránh họp mặt trên 50 người, nhằm ngăn chặn sự lây lan của vi khuẩn Coronavirus (có tên là COVID19).  Mục Sư Quản Nhiệm và Ban Chấp Sự đã bàn bạc và đi đến quyết định tạm thời ngừng mọi chương trình sinh hoạt và họp mặt của Hội Thánh và tất cả các ban ngành kể từ ngày 17 tháng 3, 2020 cho đến khi có thông báo mới. Nếu có tin tức thay đổi trong tương lai, sẽ có thông báo mới gởi đến cùng các con cái Chúa. Các con cái Chúa có thể đọc thông báo, nghe bài giảng, đọc bài viết trong trang website của Hội Thánh: https://springsvbc.com. Nếu quí vị muốn dâng hiến, xin gởi về địa chỉ 2704 Verde Drive, Colorado Springs, CO 80910, hoặc xin liên lạc cùng Thủ Quỷ Nguyễn Khắc Sinh. 
 
Việc quyết định khó khăn này nhằm mục đích để bảo toàn sức khỏe của mọi người, ngăn chặn sự lây lan của vi khuẩn, và tuân theo sự yêu cầu của ban lãnh đạo đất nước.  Xin các con cái Chúa nhớ rửa tay cẩn thận, tránh sờ lên mặt, giữ khoảng cách với người khác, và không nên đi ra ngoài. 
 
Hãy nhớ đến nhau trong sự cầu nguyện và cầu xin Chúa tể trị, chữa bệnh và giải cứu mọi người trong thời gian khó khăn này. 
 
– Mục Sư & Ban Chấp Sự Hội Thánh.
 
————————————
March 17th, 2020

SPECIAL ANNOUNCEMENT ABOUT CHURCH SERVICES OF VIETNAMESE EVANGELICAL BAPTIST CHURCH IN COLORADO SPRINGS:

 
In the last few days, we have received recommendation and request from the government office, local state official, and Center of Disease Control and Prevention (CDC) to avoid gathering of over 50 people, preventing the spreading of COVID-19 virus (also known as novel Coronavirus.)  Our Senior Pastor and Deacons have met together and decided to temporarily cancel all in-person church services and all activities of small groups from March 17th, 2020 until further notice. If there are changes in future, there will be new announcement to notify the congregation. You are encouraged to visit our church website https://springsvbc.com to listen to sermons, read message, and announcement. For donation and offering, please send mail to 2704 Verde Drive, Colorado Springs, CO 80910, or contact our church treasurer, Sinh Nguyen. 
 
This decision of canceling in-person services and activities is for the health concern of attendees, and to prevent the spread of the virus, according to the recommendations of our nation leaderships. Please remember to wash your hands carefully, keep distance from other, and stay in your home. 
 
Keep each other in prayers, and lift up our nations and people to Go, who can rescue and heal all of our diseases, in this difficult time.
 
– Senior Pastor and Deacon