0 Comments

  1. Chân thành cảm ơn bạn đã cho chúng tôi hay, và xin lỗi trong những sai sót này. Bài giảng đúng của tuần đã được đăng lên. Nguyện xin Chúa ban phước dư dật trên bạn.

   webadmin
 1. Nhân dịp cách ly “Coronavirut”, mà ThuyLiên được nhận nhiều Sứ điệp của Chúa nhiều lần trong tuần…Hội Thánh Rocky Mountain Calvary Colorado Springs, CO. & Hội Thánh Avegelical Baptist Mission Colorado Springs, CO.
  Cám ơn các vị Mục Sư! Eric Cartier, Mục Sư Chung Lê…tại địa phương này…

  ThuyLien
 2. Have not visited. Am a missionary with O.C. International, a local/global mission agency, with some involvement in your nation. I am interested in an appointment with the main pastor at your church, to hear his story, the story of your church and how I might be involved in some way. I apologize that I do not speak V’namese, but I love your nation, have been to the two largest cities a couple times, have resided in Asia for 10 years as a missionary (mostly in Manila) but was also born in Asia (Japan) and love the culture, food and people!

 3. Cảm ơn Chúa, bài giảng sáng hôm nay, con dân của chúa được nhiều khích lệ. Thật vậy nếu đi với cháu mà không nhận biết ra ngài, thì quả thật CÓ mắt như mù. Nguyện con dân của chúa luôn siêng năng trong việc học lời Ngài, để đời sống được biến đổi và được ở trong Ngài luôn luôn. Amen, nguyện ơn Phước chúa luôn luôn ở cùng mục sư và con cái chúa được ơn và đầy dãy lời chúa mỗi ngày.

  Tina Dang